Fb ads

Nói đến digital MKT nó là 1 mảng rất rộng nhiều channel khác nhau nhưng trên đây mình chỉ chia sẽ cho anh em thiên về kênh FB ads (99,69% hỏi về FB là chính) và nhất là các newbie vô đây mong muốn được học hỏi.

1) Target sở thích càng nhiều càng dễ sml

2) Tối ưu trước khi set camp chứ đừng để lên camp rồi mới tối ưu

3) Hãy đặt mình vào vị trí KH (hành vi, phản ứng khi thấy ads xuất hiện trên newfeed 1 lần và nhiều lần, ….v.v..) từ đó có định hướng TƯ DUY và TỐI ƯU để đạt hiệu quả cao.

4) Thời buổi này, set camp theo format mà FB mặc định cho các nhà quảng cáo thì 96,69% các “nhà marketer” chỉ từ lếch cho đến chết.

5) Ko làm thì thôi nếu đã làm MKT thì phải hiểu “cội nguồn gốc rễ” của vấn đề đừng theo kiểu xuôi theo dòng nước ai nói nghe đó rồi không biết mình chết vì lý do gì, bại vì đâu…

Có bao giờ ae nghĩ rằng: chỉ cần KH like page thôi cũng auto kéo họ đến inbox ko? Hay giá lead chỉ tầm 5k-20k với BĐS, GD, Booking, Đông y,…. hay chỉ biết chấp nhận chạy theo GIÁ CHUNG CỦA THỊ TRƯỜNG?…v.v…

Giá trên lead/data post trước mình có đăng nên ai muốn xem thì search trên đây là thấy.

Kỳ trước mình đã tư vấn cho khá nhiều ae trên đây chạy cũng khá nhiều lĩnh vực ae ai chạy có kết quả rồi thì share lên đây cho mọi người học hỏi nha (mình thì share free vì đủ tiền nhậu rồi nên ko cần tiền thế thôi).