Review phần mềm pancake

Đã từng dùng thử hầu hết các phần mềm trên thị trường hiện nay và mình có nhận xét đơn giản thế này: 
– Pancake – đơn giản dễ dùng, nhưng nhược điểm lớn nhất là thiếu ổn định. Lâu lâu lại lỗi, rất ức chế.
– Nhanh khá là lằng nhằng giữa các phần mềm vì nhiều, đăng ký khó mất thời gian. Mình click vào nhanh chọn phần pos lại nhảy ra phần khác, ko tích hợp trên cùng hệ thống. Khó chọn! 
– Sapo: Lằng nhằng nhất trong những thằng mình từng thử, phải thêm kênh, thêm các thể loại muốn vào quản lý fanpage phải đi vài bước, người không quen thì thấy rất khó làm quen bước đầu. Thứ nữa là gói cước đắt thôi rồi. Phải dùng gói 12 tháng hoặc 24 tháng, rất khó chịu. 
– Abitmes: Cũng tương tự như Sapo khá lằng nhằng trong việc add fanpage, phải tạo tài khoản riêng ko đồng bộ luôn từ facebook. Rất mất thời gian. 
– Viettel Sale: Thằng này tệ nhất theo mình thấy, muốn trả tiền cho nó cũng khổ. Không biết cách trả tiền ở đâu luôn. Gọi điện lên tổng đài hỏi mình muốn mua gói thì làm sao. Nhân viên quay sang hỏi bạn gửi ở bưu cục nào, bên mình còn phần mềm quản lý kho…. thôi xong 😀 chả biết sao mà lần. 
– Gtool: Giao diện tương tự pancake. Đơn giản, dễ dùng. Nhưng chưa biết thế nào. Mới ra mắt, chưa có nhiều thời gian test. Giờ hình như đang có gói tặng code 6 tháng KM. Các bạn có thể test và tự cho ý kiến. Đằng nào cũng chưa mất phí nên thử được.