Từ bao giờ Comple và Xe sang Trả góp lại tạo ra cái “mác” Doanh nhân vậy?

Từ đéo bao giờ Comple và Xe sang Trả góp lại tạo ra cái “mác” Doanh nhân vậy?
Từ đéo bao giờ Suit và xe sang Trả Góp lại là thứ “mốt” để dùng làm Thương hiệu cá nhân thế?
.
Xét về khía cạnh nào đó thì VPNH- nhân vật điển hình- chỉ là hậu quả của sai lầm của đám đông ngu dốt tạo nên, tất nhiên thằng H đó cũng phải ngu sẵn, công đầu thuộc về nó mà. Chỉ vì cái tâm lý đầu lợn thích giàu nhanh, làm ít, ưa hào nhoáng và khoái sĩ diện của một bộ phận ko nhỏ đám đông, đã làm cho 1 vài chục kẻ lợi dụng tâm lý này để kiếm lời. VPNH chỉ là 1 nạn nhân điển hình bị kết án “tử” do tòa án Facebook xử, chứ những kẻ gần như VPNH thì nhiều lắm, may chưa bị dính án “chết”.
Thử kể nhé:
– Đầu tiên là 1 trào lưu các Ranh nhân trẻ mua xe trả góp, điển hình là xe Mẹc. Bản chất việc mua xe phải bằng… tiền lẻ, và mua do nhu cầu đi lại, đằng này các cô chú ấy vay tiền để mua xe, để tạo “hình ảnh”, với 1 suy nghĩ lệch lạc mang đầy tính an ủi rằng: mua xe để kiếm được nhiều tiền hơn :v . Trong khi việc cần thiết đầu tiên phải làm đó là tạo 1 tài khoản an toàn phòng chống rủi ro cho business, tức phải hoàn toàn chi trả cho toàn bộ công ty và cá nhân trong 3-6 tháng mà ko có nguồn thu nào. Tức nếu toàn bộ chi phí cá nhân (bao gồm cả gia đình nếu đã lập) và công ty là 250tr thì 1 tài khoản an toàn phải là 750tr đến 1,5 tỷ mới tạm gọi là đéo chết. Đằng này lại tự ăn thịt mình để mua xe trả góp, xong lại lấy cái con số nợ ngân hàng ra làm Động lực để kiếm tiền tiếp @@. Lợn quá. Sĩ số đám này ko hề nhỏ.
– Thứ 2 là kiểu chơi ăn chơi quá trớn, vung tay quá đỉnh đầu. Có cái xe mua nợ xong thì checkin đủ thứ phí phạm cho nó “đồng bộ”: địa điểm xoang choảnh, quần áo đồng hồ, rượu chè bar sàn… tiếp tục quá trình đâm vào thịt. Nặng hơn là còn bỏ tiền ra mua các giải thưởng, bỏ tiền ra lên báo để đánh bóng tên tuổi. Đến khi thử hỏi các đồng chí này tài khoản cho con cái là bao nhiêu, tài khoản tương lai như thế nào thì tắc tị. Tài khoản Chống rủi ro ở trên thì đéo có, tài khoản cho tương lai thì càng đéo có. Hậu quả là:
GẪY. 
PHÁ SẢN.
Nhẹ thì khủng hoảng tài chính, nặng thì vụt tắt.
Vậy nên mới nói Comple và Xe sang ko tạo nên Doanh nhân đâu.
Xã hội này đầy rẫy những kẻ nghèo nhưng vẫn đi xe sang 🙂
Nhưng Doanh nhân có thể được tạo nên bởi Xe sang và Suit khi những thứ đó là: tiền lẻ. 
Cho nên khi thấy ông trẻ nào Khoe xe thì vào hỏi luôn: Vay ngân hàng bao nhiêu % em? Trả góp 4 hay 6 năm :v ? Mua xong còn tiền ko em, ăn rau muống hay hút xì gà :v?…
Cho nên việc của các bạn, các em là cứ đi xe máy, hoặc taxi nhé. Điều kiện tiên quyết phải có đủ 2 tài khoản ở trên rồi mua xe tính sau (y)
KHI CÁI BÊN TRONG LUÔN LỚN HƠN VẺ BÊN NGOÀI THÌ SỐNG CẢ 1 ĐỜI HẠNH PHÚC (y)
.
Mà nói chung các ông doanh nhân trẻ dưới 30 mà mặc Vest, Comple đẹp, có xe Trả Góp đi vi vu mà tóc đéo nhuộm, khuyên tai đéo có, người đéo “đâm” tý mực nào thì nói chung đéo thể tin được đâu, chú đầu đất VPNH đéo nhuộm tóc đéo khuyên tai thì chết là đúng kêu ca cái mẹ gì :))
👉 Giờ bạn đã xem bài tuyệt vời này thì thật là thiếu xót nếu ko đọc hết các bài viết Quý đến mức “tiền cũng ko mua nổi” sau: [🎁QUÀ TẶNG QUÝ] Bản danh sách VÀNG các bài viết về 2 chủ đề: TÀI CHÍNH và Học thuyết “5 Con Đường” của Nhất Đại Tông: https://www.facebook.com/brolinh/posts/863466193792563 👈
.

Click vào 1 trong 2 Hashtag sau để xem hết Mục Lục chủ đề này ⤵️
👉 #TaiChinhNDTS #Thuyet5ConDuong 👈